Các bạn chuyển qua dùng wWw.sinhvienhaiphong.ning.com nhé!

Welcome!
 
Trang ChínhsvhpTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

 

Chọn gái =))

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giả
Bình chọn cho bài viết:
Admin
Admin
Admin
avatar

Giới tính của tớ : Nam Tuổi của tớ : 30
Cung sinh nè : Gemini Tổng số bài gửi : 147
Điểm bài viết : 349
Được yêu thích : 1
Đến từ : Hải Phòng Yêu
Gia nhập : 02/06/2009
Tui: : Hạnh Phúc

Bài gửiTiêu đề: Chọn gái =))   26/6/2009, 5:11 pm

Chọn gái
(Copy không rõ tác giả)
Chọn gái là 1 việc quan trọng nhưng lại không có một công thức, phương pháp luận khoa học nào cả. Vậy nên cho phép ngộ đưa ra 1 công thức trong sáng nhằm đánh giá, cho điểm các em gái. Rất mong được các nị đóng góp để cho công thức trở nên hoàn thiện hơn.

Mặc dù mới nhìn thấy rất rắc rối phức tạp, nhưng phân tích ra thì gái chỉ có 3 thuộc tính cơ bản là nhan sắc, học thức + tính cách và tài sản (thường là của hồi môn). Chúng ta sẽ cho điểm gái theo cả 3 thuộc tính này, tôi tạm cho mỗi thuộc tính 100 điểm. Tức là điểm cao nhất (lý tưởng) mà gái đạt được là khoảng 300 điểm - Chú ý là vẫn có thể hơn 300 điểm, nhưng như thế người ta gọi là lạc tới thế giới thần tiên rồi.

1. Về nhan sắc, theo đánh giá của xã hội bây giờ thì gái chuẩn ở VN là cao 1.62m, nặng 45kg, 3 vòng là 90cm, 60cm, 90cm. Về nước da thì theo ngộ đen hay trắng không quan trọng lắm. Về gương mặt thì rất khó đánh giá, nhưng tạm chia thành 5 lọai: rất xấu, xấu, bình thường, xinh, rất xinh.

Sẽ phân bố điểm nhan sắc của gái như sau:

Chiều cao: 20 điểm. (nếu cao 1.62m), mỗi cm thấp hơn bị trừ 2 điểm. Từ 1.62cm - 1.70cm thì mỗi cm cao hơn được cộng 2 điểm. Nhưng từ 1.70cm trở lên thì sẽ bị trừ 2 điểm cho mỗi cm dư ra. Với thực tế dân tộc Việt hiện nay có lẽ gái cao 1.80cm và gái cao 1.52cm nhìn đều ??? như nhau . Nên thang điểm thế này là khá hợp lý.

Cân nặng: 20 điểm (nếu nặng 45kg), mỗi kg thừa hoặc thiếu sẽ bị trừ 2 điểm

3 vòng: 20 điểm (nếu 3 vòng là 90cm, 60cm, 90cm), mỗi cm lệch ra khỏi 3 con số này sẽ bị trừ 0.5 điểm

Khuôn mặt: 20 điểm.: rất xấu: 0 điểm, xấu: 5 điểm, bình thường: 10 điểm, xinh: 15 điểm, rất xinh: 20 điểm. Tất nhiên là đánh giá xinh xấu nó phụ thuộc vào thẩm mỹ mỗi người, nhưng chênh lệch cùng lắm 5 điểm là nhiều, chứ không thể có con nào xấu mà lại thành xinh được, vượt 2 cấp không phải là chuyện đơn giản.

Tuổi tác: 20 điểm Gái chuẩn thì khoảng 20 - 24 là vừa. Bé hơn thì non quá, mà già hơn thì cũng khó nhá. Ta lại cho gái 20 tuổi thì được 20 điểm, mỗi tuổi cao hơn hoặc thấp hơn sẽ bị trừ 2 điểm.

2. Về học thức và tính cách. Học thức cho 40 điểm, tính cách 40 điểm, còn virgin cho 20 điểm. (Nói thế nào thì nói, còn virgin vẫn hơn)

Học thức 40 điểm: Gái không nên quá dốt, dốt chán lắm, mà cũng không nên quá giỏi, giỏi còn chán hơn là dốt. Về phần kiến thức ta lấy chuẩn là tốt nghiệp ÐH - cho 40 điểm.
Nếu tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc Master được 30 điểm, cấp 2 hoặc tiến sỹ: 20 điểm, cấp 1 hoặc trên tiến sỹ: 10 điểm. Giáo sư hoặc mù chữ: 0 điểm. (???)

Tính cách 40 điểm: Gái thì phải biết 10 việc cơ bản sau đây: 1. Nấu cơm, 2. Giặt quần áo, 3. Làm việc nhà, 4. Trang điểm nhà cửa, 5. Ăn nói nhỏ nhẹ, 6. Biết điều, 7. Nhường nhịn, 8. Lễ phép với bạn chồng, 9. Có hiếu với cha mẹ chồng, 10. Chung thủy. Nếu đủ các tiêu chuẩn này được 40 điểm. Thiếu điểm nào trong 10 điểm này sẽ bị trừ 4 điểm.

Virgin 20 điểm: Còn virgin thì được 20 điểm, mất rồi thì thôi. Bỏ qua. (cái này cũng khó xác định, chẳng lẽ xem bói à, có thằng nó khuyên là default là có nên mất rồi -20, mình không hẹp hòi nên cứ tính là có 20, mất bỏ qua)

3. Về tài sản: Phần này không phải là không quan trọng. Gái có hồi môn 10 tỷ thì dù có là Thị Nở cũng có thể xem xét được. Ðề nghị cho 10 điểm với mỗi tỷ tài sản gái được hồi môn .

Lấy ví dụ: gái tên ABC có chiều cao 1.58cm, nặng 47kg, 3 vòng là 85cm, 62cm, 87cm, học xong Master, 26 tuổi, đã mất virgin, tính cách OK hết chỉ không biết nấu ăn, bố mẹ cho hồi môn 1 căn hộ trị giá 1 tỷ 2, thì sẽ có:

Ðiểm nhan sắc: 12 + 16 + 16 + 8 = 56 điểm
Ðiểm tính cách + học thức: 30 +36 = 66 điểm
Tài sản: 12 điểm
Tổng: 134 điểm.

Thấy chưa: hết sức rõ ràng, minh pạch, không có gì phải lăn tăn cả. Nếu như pạn thấy sức mình chỉ lấy được vợ khoảng 135 điểm thì gái ABC là lựa chọn mặc dù hơi "cân non" một chút, nhưng cũng được giá rồi. Còn nếu bạn nghĩ mình hoành tráng thế này, gái phải trên 200 mới tậu, thì có thể đặt vấn đề thẳng với em: hoặc là em về em xin bố mẹ thêm 6 tỷ 6 (66 điểm) nữa , hoặc là chúng ta sẽ làm bạn, có phải đỡ mất thời gian cả 2 bên hay không?

Lạm pàn:
Qua thực tế với gái TTC ngộ thấy với số điểm 150 up nà không thành vấn đề, nhưng sự thực pài viết trên này quên chưa đề cập đến khía cạnh "chảnh" hay nói theo kiểu dân Bắc pọn ngộ thì gọi là "kiêu". Tại sao ngộ nại tách riêng "chảnh" ra 1 quote riêng mà nai ko gộp chung với "tính cách"? Rất dễ hiểu vì hiện thời mod của chị em phụ nữ là "chảnh có xu hướng" hay nói dễ hiểu hơn nà "kiêu theo phong trào"(cái này thì không nên gộp cùng tính cách) vì nhân sinh tự cổ vô sầu hận vốn dĩ chị em sinh ra không kiêu ( đơn cử hàng loạt nick trên Yahoo hoặc parktalk rất gọi mời anh em VD: Girldethuong_yeutrainhangheo hoặc Girldethuong_hienlanhvuitinh hoặc đại loại tương tự) Nhưng khi ngộ vào làm quen thì các em nại rất "chảnh" theo đúng nghĩa. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây nà gì ?? Xin thưa các em "chảnh thời trang" ạ. Rất dễ hiểu cho câu trả lời này bởi vì đàn pà vốn dĩ trong họ có pản chất đố kị với tất cả những gì thuộc giống cái ( Xin lưu ý ở đây ngộ nhấn mạnh từ giống cái pởi vì ko chỉ đổ kị với các chị em cùng trang lứa khác mà họ còn đố kị với cả.......mẹ chồng thậm chí là con mèo cái, nhân vật nữ trong manga ) họ sẽ nghĩ "con pé kia xấu hơn mình mà nó còn chảnh zậy mình không chảnh các anh í .........oánh giá "(funonly nhưng chắc cũng gần rứa). Mấu chốt ở đây nại ko phải vấn đề chị em chảnh hay không mà nà anh em chúng ta vốn là những con người thích chinh phục vì vậy nếu chị em quá hiền nành dễ dãi thì ta nại cảm thấy chán, nhưng động vật giống đực nói chung và con trai nói riêng nại thường nà những người không có tính kiên nhẫn vì vậy nếu chị em mà chảnh quá (kiểu "từ pé sinh ra chưa hề nhìn thấy........đôi dép") thì rất dễ nàm anh em nản --> ở giá
Qua phân tích trên ngộ mạn phép đưa ra thêm 1 tiêu chuẩn nữa để cộng vào thang điểm
Tiêu chí này thực chất ta không thể đánh giá chính xác nhưng tựu chung có thể có 3 noại
1:"Mời anh xơi" noại này cho -10 điểm (cảm tình cá nhân: Ngộ ghét nhất noại này ) vì thực chất họ ko có đầu óc ai cũng được thượng vàng hạ cám xơi tuốt nuốt chửng ko nhả xương (vui 1 tí )
2:"hoà nhập chứ không hoà tan" noại này coi như thương hiệu Iso 9001 rồi cho 20 điểm. Noại này chúng ta có thể đem Things nàm ví dụ (xinh xắn đáng yêu "kiêu có chọn lọc") họ có đầu óc, khiếu thẩm nhân (nà piết đánh giá con người) nên họ có thể kiêu với những người đầu đất nhưng cũng sẽ oánh giá rất cao người có style
3:"thiên hạ mênh mênh duy ngã độc tôn" noại này ngộ mạn phép trừ 30 điểm pởi vì noại này nà tinh tuý của noại "Kiêu thương mại" đã ko có đầu óc nại còn thích tinh dzi.
Như zậy nấy phép tính của pài toán pên trên chúng ta thử oánh giá cô ABC nếu cô thuộc noại 2 vậy tổng cộng cô ta có 154 điểm (số đẹp) nà 1 người phụ nữ không quá cao để anh em phải ngỏng cổ lên ngưỡng nhưng cũng không quá thấp để ta phải "xấu hổ với quần hào"
Vài dòng nạm pàn mong các nị cho ý kiến.
copy từ blog của lão H2P
:svhp07:
_________________
Cùng chung tay xây dựng cộng đồng sinh viên thành phố Hải Phòng ngày càng phát triển!

My name: Gọi tớ là Nguoidensau
website: http://sinhvien-haiphong.tk
Mobile: 0986.060.260
Yahoo: Nguoidensau6789
Email: Nguoidensau6789@gmail.com
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://sinhvienhaiphong.forum-viet.net

Chọn gái =))

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
Các bạn chuyển qua dùng wWw.sinhvienhaiphong.ning.com nhé! :: Giao Lưu - Làm Quen - Kết Bạn - Kết Duyên - Tơ Hồng :: - Ký túc Nam -